0904 031 667 - 024 3990 1345

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh LG không thể không biết

Bảng mã lỗi tủ lạnh lG đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó giúp cho quý khách nắm bắt rõ hơn về các lỗi tủ lạnh LG thường gặp và có thể dễ dàng sửa chữa hơn. Để giúp người dùng có thể nắm bắt hơn về những lỗi này hãy cùng thợ sửa chữa tủ lạnh của Trung tâm bảo hành điện máy chính hãng tại Hà Nội cùng tìm hiểu nhé!Bảng mã lỗi tủ lạnh LG thường gặp

Tủ lạnh LG sau khi sử dụng lâu ngày thường gặp những sự cố và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của gia đình bạn
Đối với tủ lạnh LG thì việc gặp mã lỗi là điều không thể tránh khỏi và điều rất đáng tiếc là không phải ai cũng biết những mã lỗi tủ lạnh LG. Điện lạnh hanel sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mã lỗi của chính tủ lạnh của nhà mình.
mã lỗi tủ lạnh LG


Mã lỗi thường gặp
Mã lỗi tủ lạnh LG – CH 01, CH 02 – Tủ lạnh bị lỗi cảm biến giàn lạnh.
MÃ lỗi tủ lạnh LG 05 – Tủ lạnh lỗi kết nối giữa giàn nóng và giàn lạnh
Mã lỗi tủ lạnh LG – CH 33 – Máy nén tủ lạnh quá tải
Mã lỗi tủ lạnh LG – CH 44, CH 45 – Tủ lạnh lỗi cảm biến gió giàn nóng.
Mã lỗi tủ lạnh LG – CH 60 – Tủ lạnh bị lỗi IC cắm trên mạch giàn nóng.
Tủ lạnh LG không đông đá
Tủ lạnh LG hết ga
Tủ lạnh LG không xả đá
Tủ lạnh LG làm lạnh kém do hỏng Block
Trên đây là bảng mã lỗi tủ lạnh LG mà Hanel đã thống kê, bạn hãy dùng kiến thức này để tự tay kiểm tra xem tủ lạnh nhà mình đã bị lỗi hỏng gì nhé !
Ngoài ra để biết được các lỗi chi tiết hơn và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi khuyên cáo tới khách hàng nên đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Hanel để nhân viên kĩ thuật Hanel giúp bạn tư vấn sửa tủ lạnh LG một cách hiệu quả và chính xác nhất.Mã lỗi tủ LG


Dịch vụ sửa tủ lạnh LG uy tín hàng đầu Việt Nam
Điện lạnh Hanel là trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ thợ làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Trung thực, thẳng thắn là đức tính tốt mà mỗi nhân viên Hanel luôn trạng bị trên người.
Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng kỹ tính, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa tủ lạnh LG chuyên nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hà nội.

Tags:

Bài viết liên quan