0904 031 667 - 024 3990 1345

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH NÓNG LẠNH PICENZA

Cách sử dụng bình nóng lạnh Picenza như nào cho an toàn, tiết kiệm điện không phải ai cũng biết. Bên cạnh các thương hiệu sản xuất : Bình nóng lạnh Ariston , bình nóng lạnh Ferroli, bình nóng lạnh Kangaroo thì bình nóng lạnh Picenza cũng là thương hiệu được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay, nếu đã sở hữu một chiếc bình nóng lạnh như thế này rồi các gia đình cùng tham khảo xem cách thức sử dụng như thế nào là đúng nhất nhé.

1. Kiểm tra nước trong bình

Sau khi kiểm tra lượng nước trong bình đã đầy và chảy ra vòi phía bên nóng, bật công tắc đền sáng. Nếu đèn hiển thị không sáng, hoặc mặt hiển thị số không sáng hãy gạt núm điều chỉnh nhiệt độ về vị trí thích hợp.

2. Điều chỉnh nhiệt độ.

Vặn nút điều chỉnh nhiệt độ theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ, vặn ngược chiều kim đồng hồ để giảm nhiệt độ. Điều chỉnh nút đến mức hiển thị công suất thấp nhất khi đó nguồn điện cắt, bình sẽ dừng đun nóng.

3. Chế độ tự động giữ nhiệt.

Bình nước nóng có thể tự động duy trì nhiệt độ nước yêu cầu, khi nước đạt đến nhiệt độ nước yêu cầu, bình tự động ngắt nguồn điện, khi nhiệt độ hạ xuống 5 độ C bình tự động khởi động, tiếp tục đun và giữ nhiệt độ nóng trong phạm vi yêu cầu.

4. Chế đô bảo vệ khi nhiệt đô quá cao và bình cháy cạn

Nếu chế độ tự động ổn định nhiệt độ không thay đổi, khi nhiệt độ nước quá cao hoặc khi bình cạn nước, thiết bị bảo vệ sẽ tự động ngắt nguồn điện. Người sử dụng hãy ngắt nguồn điện và kiểm tra nguồn nước, mở cho đầy vào bình rồi đóng nguồn điện trở lại bình sẽ hoạt động bình thường.

Trong trường hợp không tự xử lý được, người sử dụng cần liên lạc với trung tâm chăm sóc khách hàng gần nhất để được hướng dẫn

5. Chế độ bảo vệ khi áp suất quá cao

Khi áp lực trong bình lớn hơn giới hạn áp lực cho phép, van an toàn sẽ tự động xả áp đảm bảo an toàn.

6. Sử dụng nước nóng.

Khi sử dụng nước nóng trực tiếp mở vòi bên nước lạnh sau đó từ từ xoay sang phía nước nóng để tạo hỗn hợp nước nóng và lạnh, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp rồi mới sử dụng. Khi không dùng nước nữa, khóa vòi nước nóng trước rồi khóa vòi nước lạnh sau.

7. Chú ý.

- Trước mỗi lần sử dụng nên dùng tay kiểm tra nhiệt độ trước khi sử dụng tránh tình trạng bị bỏng

- Định kỳ mỗi năm nên thay thanh magie một lần để tăng tuổi thọ của bình, trước khi thay cắt nguồn điện và xả hết nước

Tags:

Bài viết liên quan

Khắc phục sự cố

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh LG không thể không biết

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh LG không thể không biết

Bảng mã lỗi tủ lạnh lG đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó giúp cho quý khách nắm bắt rõ hơn về các lỗi tủ lạ...

Tổng hợp lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Tổng hợp lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Nếu bạn đang đau đầu vì bỗng nhiên chiếc máy giặt hiệu Toshiba của mình không thể hoạt động ổn định thì hãy tham khảo bà...