0904 031 667 - 024 3990 1345

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa hiệu quả nhất

Máy giặt Electrolux không mở được cửa nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa.Mời quý vị cùng tham khảo bài viết để biết cách sửa lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux nhé!

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa

Vì sao máy giặt Electrolux không mở được cửa, bị kẹt cửa?

Theo thống kê của Electrolux.vn, cứ 10 trường hợp phản ánh lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux thì chỉ có 2 trường hợp không mở được cửa máy giặt do thói quen sử dụng chưa đúng cách. Vậy 8 trường hợp máy giặt Electrolux không mở cửa còn lại là do đâu?


Máy giặt Electrolux không mở được cửa hay còn gọi là tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, có không ít nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và có thể 1 trong 4 nguyên nhân dưới đây khiến máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa:

1/ Máy giặt Electrolux không mở cửa do lỗi công tắc cửa. (Công tắc cửa không nhả chốt mặc dù đã hết chương trình giặt).

2/ Do mạch điều khiển trung tâm bị lỗi, không cấp lệnh cho khóa cửa khi chương trình giặt đã kết thúc.

3/ Do IC cấp lệnh cho công tắc cửa bị hỏng.

4/ Do thói quen sử dụng chưa đúng cách.

Không riêng gì máy giặt của Electrolux, thói quen sử dụng chưa đúng cách, vội vàng, hấp tấp đôi khi cũng là nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa. Tùy theo thiết kế về độ trễ thời gian mở cửa của khóa cửa ở các hãng máy giặt, thông thường sau khi chương trình giặt kết thúc bạn phải chờ mở cửa trong khoảng thời gian là từ 1 – 5 phút. Nếu máy giặt Electrolux vẫn không mở được cửa thì bạn phải nghĩ ngay đến 3 nguyên nhân phía trên.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa

Lỗi không mở được cửa máy giặt Electrolux thường gặp ở những đời nào?

Tình trạng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, không mở được cửa thường gặp ở hầu hết các model máy giặt Electrolux cửa ngang như: EWF549, EWF551, EWF771, EWF1073, EWF1074, EWF8556, EWF8576, EWF 85761, EWF 85661, EWF10741, EWF8555, EWF1495, EWP85752,… hay ở các dòng máy giặt Electrolux 5kg, 7kg, 8kg, 11kg…

Tin vui cho chị em đó là lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa HOÀN TOÀN CÓ THỂ SỬA ĐƯỢC tại nhà!
———————-

Làm sao để khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa nhanh nhất?

Có 2 cách để bạn có thể tự khắc phục tình trạng không mở được cửa ở máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần phải gọi thợ hay mất bất cứ khoản phí nào:

Cách 1: Thử độ kiên nhẫn, chờ máy mở cửa!

Bạn ngồi chờ máy khoảng 1 – 5 phút, vì máy giặt sẽ có độ trễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn không mở được cửa bạn có thể thử cách 2.

Cách 2: Mở cửa máy giặt Electrolux với một số thao tác

Đối với cách này thì việc thành công là 50/50, nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa bạn thử chuyển núm điều khiển về 0 chờ 2 – 3 giây rồi bạn chuyển chọn chương trình vắt và tiếp tục chờ 2 – 5 phút.

Cách 3: Thay ngay công tắc cửa máy giặt Electrolux

Cách này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn “rành” chút về kỹ thuật. Bạn tìm mua công tắc cửa (khóa cửa) tại các trung tâm bảo hành gần nhất của Electrolux và gọi 0904 408 412 để được tư vấn và hướng dẫn cách thay khóa cửa máy giặt Electrolux!

Nếu máy giặt vẫn không chịu mở cửa và bạn đã “bó tay” thì lúc này bạn nên nghĩ đến Cách 4 đó chính là liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hưỡng dẫn cách mở cửa máy giặt Electrolux và hỗ trợ khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa nhanh nhất hoặc bạn có thể tìm và liên hệ các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được sửa chữa!

Sửa máy giặt Electrolux không mở cửa ở đâu tốt nhất?

Trung tâm bảo hành điện máy chính hãng tại Hà Nội hiện đang được đánh giá là một trong những cơ sở sửa máy giặt Electrolux uy tín TOP đầu tại Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng chính là địa chỉ liên kết của Electrolux cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị của Electrolux như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, lò vi sóng, bình nóng lạnh… Với lỗi máy giặt Electrolux không mở được cửa đơn vị chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên giỏi nhất đến tại nhà khách hàng, xử lý nhanh chóng tại chỗ và mở cửa máy giặt trong 1 nốt nhạc.

Tags:

Bài viết liên quan

Khắc phục sự cố

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội uy tín

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Trung tâm bảo dưỡng sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh LG không thể không biết

Tổng hợp các mã lỗi của tủ lạnh LG không thể không biết

Bảng mã lỗi tủ lạnh lG đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó giúp cho quý khách nắm bắt rõ hơn về các lỗi tủ lạ...

Tổng hợp lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Tổng hợp lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục

Nếu bạn đang đau đầu vì bỗng nhiên chiếc máy giặt hiệu Toshiba của mình không thể hoạt động ổn định thì hãy tham khảo bà...